ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM HÃY ĂN CHÍN, UỐNG CHÍN, RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN BẰNG XÀ PHÒNG.
Thứ ba, 22/12/2020, 10:42

Các bé trường Minh Đức giao lưu với chú Bộ đội

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN (22/12/1944-22/12/2020). Trường MNTT Minh Đức tổ chức cho các bé gặp gỡ, giao lưu với các chú Bộ đội nhằm giúp cho các bé được tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt, trò chuyện, chia sẻ tình cảm với các chú bộ đội. Qua đó khơi dậy cho các cháu tình cảm quý mến, cảm phục, trân trọng và biết ơn đến những chiến sĩ ngày đêm thầm lặng bảo vệ tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN (22/12/1944-22/12/2020).  Trường MNTT Minh Đức tổ chức cho các bé gặp gỡ, giao lưu với các chú Bộ đội  nhằm giúp cho các bé được tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt, trò chuyện, chia sẻ tình cảm với các chú bộ đội. Qua đó khơi dậy cho các cháu tình cảm quý mến, cảm phục, trân trọng và biết ơn đến những chiến sĩ ngày đêm thầm lặng bảo vệ tổ quốc.